Trang chủKhóa luyện thi chứng chỉ HSK

KHÓA LUYỆN THI TIẾNG TRUNG HSK, HSKK

Chứng chỉ HSK là gì ?

HSK là từ viết tắt của Hanyu Shuiping Khaoshi (汉语水平考试), được biết đến là kỳ thi khảo sát trình độ tiếng Trung, được quản lý bởi Hanban thuộc Bộ Giáo Dục Trung Quốc, tương tự như chứng chỉ TOEFL trong tiếng Anh.

chứng chỉ hsk là gì

HSK là chứng chỉ phù hợp với những người muốn du học, làm việc chung môi trường với người Trung hoặc để tốt nghiệp ra trường. Chứng chỉ HSK có hiệu lực 2 năm kể từ ngày cấp và có giá trị trên toàn thế giới.

Chứng chỉ HSK được chia thành 6 cấp bậc từ HSK 1 đến HSK6. Tuy nhiên để phục vụ hầu hết các mục đích yêu cầu chứng chỉ HSK 3 trở lên. Tại các chương trình dạy học tiếng Trung của MYCHINESE, khi học viên hoàn thành khóa học tiếng Trung Sơ Cấp tương đương với trình độ HSK 2.

Các khóa luyện thi chứng chỉ HSK tại MYCHINESE.VN

Các khóa luyện thi tại MYCHINESE.VN bắt đầu từ chứng chỉ HSK 3 trở lên, mỗi lớp sẽ được giáo viên tại MYCHINESE trực tiếp hướng dẫn với giáo trình được thiết kế riêng biệt có tham khảo các Giáo trình luyện thi HSK uy tín, được biên soạn và xuất bản bởi những chuyên gia HSK của HANBAN.

Luyện thi HSK 3

Giá trị chứng chỉ HSK 3

Chứng chỉ HSK 3 được dùng để đánh giá đo lường trình độ tiếng Trung của bạn ở mức độ Trung Cấp, có thể giao tiếp cơ bản trong cuộc sống hàng ngày như sinh hoạt, học tập, ứng biến giữa các tính huống; am hiểu ngữ pháp cơ bản và nắm được 600 - 700 từ vựng.

luyện thi hsk


Giá trị của HSK 3 tuy chưa đủ điều kiện giành học bổng đại học, thạc sĩ du học Trung Quốc,.. nhưng bạn có thể nộp vào để xin học bổng các học kì học về tiếng ngắn hạn của các trường đại học ở Trung Quốc. HSK 3 cũng là tiền đề cơ sở cho bạn để thi lên các chứng chỉ cao hơn.

Tại nhiều trường đại học ở Việt Nam có yêu cầu chứng chỉ HSK 3 làm đầu ra hoặc nếu có HSK3 có thể miễn học và miễn thi môn ngoại ngữ. Nhiều công ty tại Việt Nam cũng yêu cầu có chứng chỉ HSK 3 trong hồ sơ xin việc. .

Đối tượng và học phí luyện thi HSK 3 tại MYCHINESE.VN

- Khóa học tiếng Trung luyện thi HSK 3 dành cho các học viên đã học tiếng Trung cơ bản từ đầu và học hết Giáo trình Hán Ngữ 3 tại MYCHINESE.
- Học online qua phần mềm Zoom.
- Mỗi lớp luyện thi khoảng 4 - 6 học viên.
- Thời lượng học: 10 buổi, 2h/buổi.
- Học phí mỗi học viên: 1.300.000 vnđ.

Luyện thi HSK 4

Giá trị chứng chỉ HSK 4

Chứng chỉ HSK 4 tương đương với bậc 4 tiêu chuẩn Hán Ngữ và là cấp B2 theo khung Châu Âu (CEF). Đạt HSK 4 đánh giá đủ khả năng giao tiếp, nghe đọc hiểu cơ bản tiếng Trung Quốc. Bạn cũng có thể phản ứng và xử lý các tình huống cơ bản với người bản xứ; nắm vững trung cấp hán ngữ; nắm vững 1200 từ vựng.

Giá trị HSK 4 giúp bạn có đủ điều kiện để xin học bổng du học tại Trung Quốc hệ Thạc Sĩ, miễn thi ngoại ngữ kỳ thi tốt nghiệp THPT đối với học sinh cấp 3 và đáp ửng đủ tiêu chuẩn đầu ra của nhiều trường ĐH lớn tại Việt Nam. Cơ hội nghề nghiệp dành cho trình độ HSK 4 cũng cao hơn.

Đối tượng và học phí luyện thi HSK 4 tại MYCHINESE.VN

- Lớp luyện thi HSK 4 dành cho các học viên đã học tiếng Trung cơ bản từ đầu và học hết Giáo trình Hán Ngữ 4 tại MYCHINESE.
- Học online qua phần mềm Zoom.
- Mỗi lớp luyện thi khoảng 4 - 6 học viên.
- Thời lượng học: 15 buổi, 2h/buổi.
- Học phí mỗi học viên: 2.000.000 vnđ.

Luyện thi HSK 5

Giá trị chứng chỉ HSK 5

Chứng chỉ HSK 5 là cấp độ cao cấp, tương ứng với Cấp độ 5 về trình độ thông thạo tiếng Trung Quốc hoặc Cấp độ C1 của Khung chung châu Âu (CEF). Đây là trình độ đầu ra của bậc học Cử nhân, Thạc sĩ các trường ĐH chuyên ngành ngôn ngữ Trung tại Việt Nam cũng như Trung Quốc.

Giá trị HSK 5 giúp bạn thoải mái xin học bổng du học tại Trung Quốc hệ Thạc Sĩ, Tiến Sĩ, miễn thi ngoại ngữ kỳ thi tốt nghiệp THPT đối với học sinh cấp 3. Rất nhiều công ty cũng săn đón và ưu ái cho trình độ HSK 5. Trình độ HSK 5 có lượng từ vựng 1500 trở lên.

Đối tượng và học phí luyện thi HSK 5 tại MYCHINESE.VN

- Lớp luyện thi HSK 5 đã học qua giáo trình Hán Ngữ 5, muốn rút ngắn thời gian ôn thi HSK5.
- Học online qua phần mềm Zoom.
- Mỗi lớp luyện thi khoảng 4 - 6 học viên.
- Thời lượng học: 20 buổi, 2h/buổi.
- Học phí mỗi học viên: 2.700.000 vnđ.

Luyện thi HSK 6

Giá trị chứng chỉ HSK 6

HSK 6 là chứng chỉ cao nhất trong thang bậc HSK với yêu cầu vốn từ vựng hơn 4000 từ.

Mức cao nhất HSK6 tương đương đầu ra của bậc học Tiến Sĩ tại các trường ĐH của Trung Quốc. Để chinh phục HSK 6 đòi hỏi các thí sinh phải thành thạo nghe nói đọc viết tốt nhất về tiếng Trung vì đa phần đề thi HSK 6 khá dài.

thi HSK


Với mức này thì gần như bạn đã hòa nhập ngôn ngữ được với người Trung Quốc, đủ tự tin để phiên dịch, biên dịch mọi vấn đề yêu cầu tiếng Trung.

Đối tượng và học phí luyện thi HSK 6 tại MYCHINESE.VN

- Lớp luyện thi HSK 6 đã học qua giáo trình Hán Ngữ 6, muốn rút ngắn thời gian ôn thi HSK6.
- Học online qua phần mềm Zoom.
- Mỗi lớp luyện thi khoảng 4 - 6 học viên.
- Thời lượng học: 30 buổi, 2h/buổi.
- Học phí mỗi học viên: 4.000.000 vnđ.

Luyện thi HSKK

Chứng chỉ HSKK là gì ?

Ngoài các chứng chỉ HSK, HSKK cũng là một loại chứng chỉ quan trọng đối với người học tiếng Trung.

HSKK là viết tắt của HSK 口语 (汉语水平口语考试 – Hanyu Shuiping Kouyu Kaoshi). Được gọi là: Thi trình độ khẩu ngữ tiếng Trung, mục đích chủ yếu để đánh giá trình độ biểu đạt bằng khẩu ngữ của ứng viên. tương tự như HSK, HSKK cũng có hiệu lực 2 năm kể từ ngày cấp.

Giá trị chứng chỉ HSKK

hskk là gì

HSKK là một phần không thể thiếu trong việc apply học bổng Trung Quốc và đặc biệt quan trọng với học bổng Khổng Tử. HSKK Trung cấp là loại phổ biến nhất và ngang tầm nhất đối với các bạn đã thi qua HSK3 trở lên. Và đây cũng chính là Điều kiện bắt buộc để xin được học bổng Khổng Tử.

Tham khảo bài viết: Các loại học bổng du học Trung Quốc được săn đón

HSKK được chia thành 3 cấp độ: sơ cấp, trung cấp và cao cấp.

Thi Trình Độ Khẩu Ngữ Tiếng Hán HSKK Thi Trình Độ Hán Ngữ HSK Năng lực Hán Ngữ Quốc Tế
HSKK(cao cấp) HSK(cấp 6)
cấp 5
HSK(cấp 5)
HSKK(trung cấp) HSK(cấp 4)
cấp 4
HSK(cấp 3)
cấp 3
HSKK(sơ cấp) HSK(cấp 2)
cấp 2
HSK(cấp 1)
cấp 1

Đối tượng và học phí luyện thi HSKK tại MYCHINESE.VN

Có 2 khóa luyện thi HSKK tại MYCHINESE bao gồm: Trung Cấp và Cao Cấp. Giáo trình luyện thi được biên soạn riêng biệt.

Luyện thi HSKK Trung Cấp:
- Thí sinh dự thi HSK3, HSK4, có vốn từ vựng khoảng 840 từ
- Học online qua phần mềm Zoom.
- Mỗi lớp luyện thi khoảng 4 - 6 học viên.
- Thời lượng học: 20 buổi, 2h/buổi.
- Học phí mỗi học viên: 2.700.000 vnđ.
Luyện thi HSKK Cao Cấp: - Thí sinh dự thi HSK5, HSK6, có vốn từ vựng khoảng 900-1000 từ.
- Học online qua phần mềm Zoom.
- Mỗi lớp luyện thi khoảng 4 - 6 học viên.
- Thời lượng học: 30 buổi, 2h/buổi.
- Học phí mỗi học viên: 4.000.000 vnđ.

Trên đây là toàn bộ thông tin khóa Luyện thi HSK, HSKK tại MYCHINESE.VN, để đăng ký học vui lòng điền thông tin tại form đăng ký hoặc gọi trực tiếp vào số hotline: 0399.766.855 - 0333.788.968 để được tư vấn trực tiếp.