Trang chủGiới Thiệu

GIỚI THIỆU VỀ MYCHINESE.VN

MYCHINESE.VN là đơn vị giảng dạy tiếng Trung Hoa Online với sứ mệnh cốt lõi: “mang đến hệ thống giảng dạy tiếng Trung chất lượng dựa trên nền tảng vững vàng". Với mong muốn học viên sau khi có kết thúc khóa học có thể thực hiện được mục tiêu của mình như du học, làm việc, đọc, viết, giao tiếp thành thạo lưu loát như người bản xứ.

Sau khi du học nhiều năm tại đất nước Trung Quốc và sau đó tích lỹ thêm 12 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học lớn và các khóa học online cho hơn hàng nghìn học viên, đội ngũ MYCHINESE.VN muốn mang đến cho các học viên của mình con đường học Tiếng Trung chính xác, hiệu quả và chất lượng thực tiễn cao bằng các giáo trình được biên soạn riêng biệt phù hợp với từng mục đích học tiếng Trung của học viên.

TẠI SAO LỰA CHỌN MYCHINESE.VN ĐỂ HỌC TIẾNG TRUNG

Giảng viên tại MYCHINESE.VN có học vị cao với nhiều năm du học tại TRUNG QUỐC, song song đó là kinh nghiệm dạy tiếng Trung Hoa nhiều năm tại các trường đại học, trung tâm lớn hoặc phiên dịch trực tiếp với các sếp lớn người Trung... vì thế cách giảng dạy tại MYCHINESE.VN luôn chú trọng vào thực hành và sát với các yêu cầu của doanh nghiệp khi bạn đi làm việc.

Mỗi học viên khi đăng ký học tiếng trung tại MYCHINESE.VN sẽ được kiểm tra trình độ và tư vấn miễn phí lộ trình học và các khóa học phù hợp nhất cho mục đích học tiếng Trung của bạn.

MYCHINES.VN luôn đặt GIÁ TRỊ đào tạo mà học viên nhận được lên hàng đầu trong mỗi khóa học, chính vì thế lượng kiến thức truyền tải đến học viên trong mỗi khóa học là rất nhiều song song với thực hành xuyên suốt mỗi buổi học, giúp cho học viên có được sự PHẢN XẠ nhanh nhạy các bài học khi áp dụng vào thực tiễn.

Chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại 100% học phí nếu sau khóa học bạn không sử dụng tiếng Trung giao tiếp được. (Chú ý: học viên đi học đầy đủ và ôn tập theo sự hướng dẫn của giáo viên tại trung tâm tiếng trung MYCHINESE.VN).
Cam kết này không chỉ đảm bảo cho các học viên rằng họ không chỉ được tham gia những khóa học tiếng Trung vô cùng hữu hiệu mà còn xứng đáng với chi phí bỏ ra.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn 24/7 qua số HOTLINE: 0399.766.866 - 0333788968
Hoặc điền thông tin bên dưới để được liên hệ tư vấn

    BẠN CẦN TƯ VẤN

    Du Học Trung QuốcKhóa Học Tiếng Trung